Hãy chạm vào "Bỏ quảng cáo" trên màn hình "Thiết lập" của ứng dụng. Đây là tính năng trả phí, nhưng sau khi mua, quảng cáo sẽ bị gỡ bỏ và không bao giờ hiển thị lại nữa.
Hãy chạm vào "Bỏ quảng cáo" trên màn hình "Thiết lập" của ứng dụng. Đây là tính năng trả phí, nhưng sau khi mua, quảng cáo sẽ bị gỡ bỏ và không bao giờ hiển thị lại nữa.